Chứng nhận ANATEL của Brazil


PCN do Brasil là chi nhánh của công ty chúng tôi tại thị trường Mỹ la tinh, được cơ quan Cgcre-Inmetro/IAF công nhận là Tổ chức Chứng nhận theo phạm vi sản phẩm của số công nhận nº OCP 0104:


Cgcre/Inmetro Certificate of Accreditation
Thiết bị gia dụng - An toàn, Năng lượng và EMC
Inmetro Ordinance 371/2009
IEC 60335-1 Series
Thiết bị chiếu sáng – An toàn, EMC và Hiệu quả năng lượng
Inmetro Ordinance RTQ 144/2012
IEC 62031/2013
IEC 62560/2013
IEC 62612/2013
CISPR 15
Các thiết bị y tế
IEC 60601 Series + Syringes / Needles / Infusion Sets
Thiết bị viễn thông
Categories I, II and III
Chứng nhận ANATEL
ANATEL (tiếng Bồ Đào Nha: Agência Nacional de Telecomunicações) là cơ quan quốc gia chịu trách nhiệm trong việc phê duyệt các sản phẩm viễn thông. Được thành lập vào năm 1997 và với tư cách là cơ quan phê duyệt và chứng nhận, tạo thành một cơ quan bắt buộc để tiếp thị và sử dụng sản phẩm trên thị trường Brazil. Việc cấp Giấy chứng nhận phù hợp, trong đó nêu rõ rằng sản phẩm tuân thủ các quy định của Brazil, phải được thực hiện thông qua Cơ quan chứng nhận được chỉ định (OCD). Điều này đảm bảo rằng tất cả các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn có liên quan đã được đáp ứng.

Chủ yếu dành cho các sản phẩm viễn thông, chứng nhận ANATEL chia sản phẩm thành ba loại, trong khi việc kiểm soát các sản phẩm thuộc loại 1 là nghiêm ngặt nhất

Phạm vi sản phẩm
- Loại I bao gồm các sản phẩm dành cho người dùng cuối, chẳng hạn như điện thoại di động, pin lithium và bộ sạc cho điện thoại di động và modem.
- Loại II bao gồm các sản phẩm sử dụng tần số vô tuyến (RF), chẳng hạn như thiết bị phát sóng vô tuyến, ăng-ten và thiết bị mạng Wi-Fi.
- Loại Ⅲ : Trong số các thiết bị liên quan đến kết nối và mạng giữa các thiết bị truyền thông, sản phẩm không nằm trong thuật ngữ 1 và 2 (Cáp quang, Multiplex, Router, v.v.)
Dưới đây là quy trình chứng nhận ANATEL:
Quy trình chứng nhận ANATEL
Dưới đây là hình ảnh giấy chứng nhận ANATEL:
ANATEL Homologation Certificate
Tem hợp quy Anatel:
Chứng nhận Anatel thành công đòi hỏi nhà sản xuất phải hiển thị nhãn chứng nhận liên quan cùng với số phê duyệt và nội dung Resolution 506 trên sản phẩm. Theo thông số kỹ thuật của Anatel, nhãn phải có kích thước tối thiểu là 4 mm.
ANATEL Homologation Label
Thông tin liên hệ để được tư vấn:
CÔNG TY TNHH GCL (HCM)
Hotline: 0393423091 | Hà Nội: 02473099929
Email: hcm@gclab.org | louise.vietnam@pcn-global.com
Văn phòng: Số 27, Đường 12, KDC Khang ĐIền, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng thử nghiệm: Số 115, Ngõ An Phú 04, Phường An Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.