HỘI THẢO PCN GLOBAL 2024 "HỆ THỐNG TIÊU CHUẨN RF & VIỄN THÔNG TOÀN CẦU"


PCN - GCL


Bấm vào GIF để xem các video giới thiệu khác
Hội thảo ngày 29/03/2024 tại Bình Dương, chúng tôi đã giới thiệu về Hệ thống và tiêu chuẩn chứng nhận RF & Viễn thông toàn cầu. Để tìm hiểu thêm về các chứng nhận tại đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận đường dẫn các video tại hội thảo của chúng tôi.
Vera Du - Người phụ trách phần thuyết trình về Hệ thống và tiêu chuẩn chứng nhận RF & Viễn thông toàn cầu
- Chúng tôi giới thiệu về Hệ thống và Tiêu chuẩn Chứng nhận Viễn thông & RF Toàn cầu
+ Chúng tôi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn chi tiết về các yêu cầu chứng nhận mạng không dây ở Nam Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới. Theo thời gian, ngày càng có nhiều người mua sắm vì chất lượng. Và việc kiểm soát chất lượng ở mọi quốc gia ngày càng trở nên quan trọng. Khi bạn có các sản phẩm sau như tai nghe Bluetooth, bộ định tuyến, máy bay không người lái, chuột, đồng hồ thông minh, điện thoại di động, v.v. để xuất khẩu ra nước ngoài thì phải làm sao? Làm cách nào để vượt qua điều khiển tùy chỉnh? Đề xuất của tôi là liên hệ với PCN, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp tốt nhất để sản phẩm của bạn bán ra thị trường nước ngoài, những ý tưởng thuận tiện hơn, đáng tin cậy hơn và hiệu quả hơn cho việc phê duyệt sản phẩm viễn thông.
+ Tại MỸ LATIN. Các thiết bị VIỄN THÔNG bán trên thị trường MEXICO cần có chứng chỉ IFETEL. Và chúng tôi có văn phòng ở đây. Chứng chỉ Columbia TELECOM là CRC. Chứng chỉ TELECOM của Ecuador là ARCOTEL. Chứng chỉ VIỄN THÔNG BRAZIL là ANATEL. Chứng chỉ TELECOM của Uruguay là URSEC. Chứng chỉ TELECOM của Argentina là ENACOM.
+ Ở Bắc Mỹ. Trên vùng đất này chúng ta có thể thấy Canada, chứng chỉ viễn thông là ISED hay còn gọi là IC. Và Hoa Kỳ, chứng chỉ viễn thông là FCC.
+ Tại Châu Âu. Hầu hết các quốc gia Châu Âu đều thuộc Liên minh Châu Âu như: Áo, Bỉ, Síp, Đan Mạch, Pháp… đều chấp nhận CE cho các sản phẩm viễn thông bán trên thị trường của mình. Ngoại trừ Vương quốc Anh độc lập khỏi Liên minh Châu Âu từ năm 2020, chứng nhận UKCA có hiệu lực từ năm 2021.
+ Tại Châu Á. Nga là quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới. FAC là chứng chỉ viễn thông của Nga và chấp nhận báo cáo thử nghiệm CE. Giấy chứng nhận CRC cho Mông Cổ và chấp nhận báo cáo thử nghiệm CE. Chứng chỉ KC của Hàn Quốc. MIC của Nhật Bản. SRRC cho Trung Quốc, WPC cho Ấn Độ và chấp nhận báo cáo thử nghiệm CE/FCC.. NCC cho Đài Loan. NBTC cho Thái Lan. NTC cho Philippines và chấp nhận báo cáo thử nghiệm CE/FCC. IMDA cho Singapore và chấp nhận báo cáo thử nghiệm CE.. VNTA cho Việt Nam.
+ Ở Châu Phi. Trong lĩnh vực này, bạn cần cung cấp báo cáo thử nghiệm CE để nhận chứng chỉ viễn thông địa phương cho mỗi quốc gia. Chứng chỉ ARPCE cho Algeria. INACOM cho Ăng-gô-la. ARCEP cho Benin. Giấy chứng nhận BOCARA cho Botswana. ICASA cho Nam Phi. CAK cho Kenya.

Danh sách các chủ đề hội thảo của chúng tôi:
Giới thiệu hệ thống PCN & GCL
Hệ thống chứng nhận ASEAN
Hệ thống chứng nhận sản phẩm châu Mỹ Latinh
Hệ thống chứng nhận Trung Quốc & Đài Loan
Hệ thống chứng nhận Trung Đông
Hệ thống chứng nhận Châu Phi
Hệ thống chứng nhận Ấn Độ
Hệ thống phòng thử nghiệm GCL
GCL Việt Nam
Kiểm tra an toàn điện của sản phẩm
Kiểm tra hiệu suất năng lượng của sản phẩm
Hệ thống và tiêu chuẩn chứng nhận EMC toàn cầu
Hệ thống và tiêu chuẩn chứng nhận RF & Viễn thông toàn cầu
Xác minh và chứng nhận phần mềm - An ninh mạng
Kiểm định và đánh giá nhà máy

Xin cảm ơn!

Xem các video giới thiệu khác ở đây
Dưới đây là video giới thiệu về Hệ thống và tiêu chuẩn chứng nhận RF & Viễn thông toàn cầu.

 Video: