HỘI THẢO PCN GLOBAL 2024 "HỆ THỐNG CHỨNG NHẬN TẠI ẤN ĐỘ"


PCN - GCL


Bấm vào GIF để xem các video giới thiệu khác
Hội thảo ngày 29/03/2024 tại Bình Dương, chúng tôi đã giới thiệu về chứng nhận tại Ấn Độ. Để tìm hiểu thêm về các chứng nhận tại đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận đường dẫn các video tại hội thảo của chúng tôi.
Harry - Người phụ trách phần thuyết trình về hệ thống chứng nhận tại Ấn Độ
- Chúng tôi giới thiệu về Hệ thống Chứng nhận Ấn Độ
+ Chúng tôi giải thích cho bạn về An toàn, Hiệu Suất Năng lượng, Không dây, Viễn thông và Quản lý Chất thải. Về An toàn, có hai chứng nhận được yêu cầu từ BIS (Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ), một là BIS CRS (Chương trình đăng ký bắt buộc) và một BIS ISI QCO (Lệnh kiểm soát chất lượng). Để sử dụng năng lượng hiệu quả, chúng tôi cần có sự chấp thuận của BEE (Cục tiết kiệm năng lượng). Đối với các sản phẩm Không dây, chúng tôi cần có sự chấp thuận của WPC (Bộ phận Điều phối và Lập kế hoạch Không dây). Đối với Viễn thông, chúng tôi cần có sự chấp thuận của TEC (Trung tâm Kỹ thuật Viễn thông) theo chương trình KIỂM TRA BẮT BUỘC & CHỨNG NHẬN THIẾT BỊ VIỄN THÔNG (MTCTE). Quản lý chất thải cần phải được sự chấp thuận của CPCB (Ban Kiểm soát Ô nhiễm Trung ương)
- Chúng tôi xin giới thiệu tóm tắt các quy định hiện hành cho từng sản phẩm. Chúng tôi cần sự chấp thuận của BIS CRS, BEE, WPC ETA & CPCB cho các sản phẩm như CNTT/AV, Chiếu sáng, Pin và Thiết bị gia dụng. Vui lòng tham khảo bảng để biết yêu cầu chứng nhận. Tương tự, chúng tôi cần phê duyệt BIS CRS, BEE, WPC ETA & CPCB cho các sản phẩm như CNTT/AV, Chiếu sáng, Pin và Thiết bị gia dụng. Vui lòng tham khảo bảng để biết yêu cầu chứng nhận. Theo BIS ISI, có hơn 600 sản phẩm được liệt kê dưới sự phê duyệt bắt buộc bao gồm Thép, Xi măng, Nhôm, Đồng, Dệt may, Giày dép, Hóa chất, Thiết bị gia dụng, Cao su, Giấy, Mũ bảo hiểm, Linh kiện ô tô như Lốp xe, Vành bánh xe, v.v. BIS đã bổ sung thêm máy giặt & đai chữ V theo yêu cầu bắt buộc

Danh sách các chủ đề hội thảo của chúng tôi:
Giới thiệu hệ thống PCN & GCL
Hệ thống chứng nhận ASEAN
Hệ thống chứng nhận sản phẩm châu Mỹ Latinh
Hệ thống chứng nhận Trung Quốc & Đài Loan
Hệ thống chứng nhận Trung Đông
Hệ thống chứng nhận Châu Phi
Hệ thống chứng nhận Ấn Độ
Hệ thống phòng thử nghiệm GCL
GCL Việt Nam
Kiểm tra an toàn điện của sản phẩm
Kiểm tra hiệu suất năng lượng của sản phẩm
Hệ thống và tiêu chuẩn chứng nhận EMC toàn cầu
Hệ thống và tiêu chuẩn chứng nhận RF & Viễn thông toàn cầu
Xác minh và chứng nhận phần mềm - An ninh mạng
Kiểm định và đánh giá nhà máy

Xin cảm ơn!

Xem các video giới thiệu khác ở đây
Dưới đây là video giới thiệu chứng nhận tại Ấn Độ.

 Video:
Chia Sẻ

Tin Liên Quan