HỘI THẢO PCN GLOBAL 2024 "GCL VIỆT NAM"


PCN - GCL


Bấm vào GIF để xem các video giới thiệu khác
Hội thảo ngày 29/03/2024 tại Bình Dương, chúng tôi đã giới thiệu về hệ thống phòng thử nghiệm GCL tại Việt Nam. Để tìm hiểu thêm về các chứng nhận tại đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận đường dẫn các video tại hội thảo của chúng tôi.
Raphael Kim - Người phụ trách phần thuyết trình về hệ thống phòng thử nghiệm GCL tại Việt Nam
Trải qua hàng chục năm phát triển, cùng với sự thay đổi không ngừng để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe trong kiểm nghiệm và chứng nhận cho các sản phẩm điện tử. Vì lý do đó, PCN được thành lập và phát triển, dần trở thành tập đoàn cung cấp dịch vụ thử nghiệm và chứng nhận trên toàn cầu, qua hơn 25 năm hoạt động trong nhiều lĩnh vực thiết bị điện. , điện tử: An toàn, EMC - Tương thích điện, tiết kiệm năng lượng, viễn thông/RF, môi trường thiết bị y tế.
Ngoài ra, chúng tôi, Công ty TNHH GCL là công ty của Tập đoàn PCN, chúng tôi chuyên thử nghiệm và cung cấp dịch vụ chứng nhận cho các thiết bị điện, điện tử trong cả 4 lĩnh vực: An toàn, EMC, Hiệu suất năng lượng, Viễn thông/RF - trong nước và quốc tế.
Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn chú trọng cập nhật, nâng cấp, hoàn thiện hệ thống phòng thí nghiệm để cung cấp các dịch vụ phân tích và thử nghiệm chất lượng, độ tin cậy và tính tuân thủ cao. Tiêu chuẩn hiện tại.
Ngoài ra, Chúng tôi, Công ty TNHH GCL là công ty thuộc tập đoàn PCN, Chúng tôi Chuyên thử nghiệm và Chứng nhận Dịch vụ Chứng nhận Thiết bị Điện, Điện tử trong cả 4 Lĩnh vực: An toàn, EMC, Hiệu Suất NĂNG LƯỢNG, Viễn thông/RF - Trong nước và Quốc tế.
Với đội ngũ Chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn chú trọng cập nhật, nâng cấp và hoàn thiện hệ thống phòng thí nghiệm để cung cấp và cung cấp các dịch vụ phân tích, thử nghiệm tuân thủ cao, các tiêu chuẩn hiện hành.

Danh sách các chủ đề hội thảo của chúng tôi:
Giới thiệu hệ thống PCN & GCL
Hệ thống chứng nhận ASEAN
Hệ thống chứng nhận sản phẩm châu Mỹ Latinh
Hệ thống chứng nhận Trung Quốc & Đài Loan
Hệ thống chứng nhận Trung Đông
Hệ thống chứng nhận Châu Phi
Hệ thống chứng nhận Ấn Độ
Hệ thống phòng thử nghiệm GCL
GCL Việt Nam
Kiểm tra an toàn điện của sản phẩm
Kiểm tra hiệu suất năng lượng của sản phẩm
Hệ thống và tiêu chuẩn chứng nhận EMC toàn cầu
Hệ thống và tiêu chuẩn chứng nhận RF & Viễn thông toàn cầu
Xác minh và chứng nhận phần mềm - An ninh mạng
Kiểm định và đánh giá nhà máy

Xin cảm ơn!

Xem các video giới thiệu khác ở đây
Dưới đây là video giới thiệu về hệ thống phòng thử nghiệm GCL tại Việt Nam.

 Video:
Chia Sẻ

Tin Liên Quan