HỘI THẢO PCN GLOBAL 2024 "HỆ THỐNG CHỨNG NHẬN TẠI CHÂU PHI"


PCN - GCL


Bấm vào GIF để xem các video giới thiệu khác
Hội thảo ngày 29/03/2024 tại Bình Dương, chúng tôi đã giới thiệu về chứng nhận tại các nước Mỹ Latinh. Để tìm hiểu thêm về các chứng nhận tại đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận đường dẫn các video tại hội thảo của chúng tôi.
Andrew Kim - Người phụ trách phần thuyết trình về hệ thống chứng nhận tại Châu Phi
Chúng tôi sẽ giới thiệu thông tin chung về Hệ thống chứng nhận Nam và Đông Phi. Đầu tiên, hãy để tôi kể cho bạn nghe về hệ thống chứng nhận của Nam Phi. Nam Phi có ba tổ chức chứng nhận liên quan đến sản phẩm điện và điện tử. Chứng nhận được yêu cầu là của NRCS, tổ chức phụ trách năng lượng và an toàn, trong khi chứng nhận truyền thông phải do ICASA và EMC do SABS cấp. Các nước láng giềng khác chỉ yêu cầu chứng nhận viễn thông ở miền nam châu Phi, Zambia được chứng nhận bởi ZICTA và Mozambique được gọi là INCM. Đông Phi chủ yếu được yêu cầu phải có chứng nhận truyền thông và kiểm tra trước khi giao hàng. Nam Phi có ba tổ chức chứng nhận. Điều đó có nghĩa là NRCS, ICASA, SABS. Ba tổ chức chứng nhận này được quản lý bởi ba chính phủ trung ương.
+ Hệ thống chứng nhận ZAMBIA: Cơ quan công nghệ thông tin và truyền thông Zambia (ZICTA) là cơ quan quản lý chính thức các lĩnh vực truyền thông, phát thanh truyền hình và dịch vụ bưu chính của Zambia
+ Hệ thống chứng nhận MOZAMBIQUE: Viện Truyền thông Quốc gia Mozambique (INCM) quản lý và giám sát lĩnh vực truyền thông và quản lý phổ tần số vô tuyến điện. INCM cấp giấy phép cho các dịch vụ truyền thông và giám sát việc tuân thủ pháp luật. Họ cũng thúc đẩy sự phát triển của công nghệ truyền thông hiệu quả.
+ Hệ thống chứng nhận Kenya: Cục Tiêu chuẩn Kenya (KEBS) đã đưa vào Chương trình Xác minh sự phù hợp trước khi xuất khẩu (PVoC) để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đồng thời phải đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe, an toàn và môi trường cho người dân Kenya.
+ Hệ thống chứng nhận TANZANIA: Cục Tiêu chuẩn Tanzania (TBS) đã triển khai chương trình đánh giá sự phù hợp của sản phẩm mới nhằm kiểm soát một số chủng loại hàng hóa nhập khẩu. Hàng hóa thuộc chương trình nhập khẩu vào Tanzania cần có Giấy chứng nhận hợp quy (CoC).
+ Hệ thống chứng nhận ETHIOPIA: Ethiopia PVoC Certification - MOTI(Bộ Công thương), Bộ Thương mại và Công nghiệp (MOTI) đang triển khai chương trình đánh giá sự phù hợp để kiểm soát chất lượng các sản phẩm Năng lượng mặt trời độc lập (SaS) nhập khẩu. các sản phẩm SaS được nhập khẩu vào Ethiopia và thuộc phạm vi áp dụng của chương trình này cần phải có Giấy chứng nhận Hợp chuẩn (COC). Chính phủ Ethiopia sẽ chỉ định các 'Đại lý PVoC' được chọn để tiến hành đánh giá Xác minh sự phù hợp (PVoC) trước khi xuất khẩu theo các tiêu chuẩn bắt buộc.
+ Hệ thống chứng nhận UGANDA: Uganda PVoC Certification-UNBS (Cục Tiêu chuẩn Quốc gia Uganda). Mục tiêu của PVoC là giảm thiểu rủi ro hàng hóa không an toàn và kém chất lượng vào Ugandan và bảo vệ người tiêu dùng trước các sản phẩm nhập khẩu nguy hiểm, kém chất lượng và kém chất lượng.
Danh sách các chủ đề hội thảo của chúng tôi:
Giới thiệu hệ thống PCN & GCL
Hệ thống chứng nhận ASEAN
Hệ thống chứng nhận sản phẩm châu Mỹ Latinh
Hệ thống chứng nhận Trung Quốc & Đài Loan
Hệ thống chứng nhận Trung Đông
Hệ thống chứng nhận Châu Phi
Hệ thống chứng nhận Ấn Độ
Hệ thống phòng thử nghiệm GCL
GCL Việt Nam
Kiểm tra an toàn điện của sản phẩm
Kiểm tra hiệu suất năng lượng của sản phẩm
Hệ thống và tiêu chuẩn chứng nhận EMC toàn cầu
Hệ thống và tiêu chuẩn chứng nhận RF & Viễn thông toàn cầu
Xác minh và chứng nhận phần mềm - An ninh mạng
Kiểm định và đánh giá nhà máy

Xin cảm ơn!

Xem các video giới thiệu khác ở đây
Dưới đây là video giới thiệu chứng nhận tại Châu Phi.

 Video:
Chia Sẻ

Tin Liên Quan