GCL Hà Nội tham quan phòng thử nghiệm EMC 10m cục tần số vô tuyến điện HCM


GCL Hà Nội tham quan phòng thử nghiệm EMC 10m cục tần số vô tuyến điện HCM


Ông Michael Yu - Quản lý PTN GCL (Hà Nội)
Ngày 15 tháng 4 năm 2022, Ông Michael Yu đại diện phòng thử nghiệm GCL Hà Nội cùng với các kỹ sư đã vinh dự đến thăm buồng EMC 10 m của Cục Tần số Vô tuyến điện (RFD).
Ngày 5/5/2018, Cục Tần số Vô tuyến điện đã tổ chức khai trương Phòng đo tương thích điện từ 10m tại TP.HCM
Đây là phòng thử nghiệm tương thích điện từ 10 mét đầu tiên được lắp đặt tại TP.HCM. Trang thiết bị của phòng thí nghiệm này do công ty Rohde & Schwarz của Cộng hòa Liên bang Đức cung cấp theo chuẩn quốc tế. Phòng thử nghiệm có phạm vi đo lên đến 10 mét - khoảng cách đo tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực dân dụng, cho phép thử nghiệm nhiều loại thiết bị, hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn áp dụng và đáp ứng mọi yêu cầu. các yêu cầu khắt khe nhất của các tổ chức đánh giá sự phù hợp trong và ngoài nước về môi trường thử nghiệm.
Đại diện 2 bên chụp ảnh kỷ niệm
Đại diện GCL Hà Nội, ông Michael Yu cũng khẳng định: Phòng thí nghiệm Cục Tần số Vô tuyến điện (RFD) là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thử nghiệm và nghiên cứu. Ông cũng cảm ơn RFD về sự trao đổi cởi mở, nhiệt tình và rất vui khi được đến thăm phòng thí nghiệm và trao đổi kiến thức. Ông Michael Yu hy vọng hai phòng thí nghiệm có thể hợp tác để cùng nhau phát triển trong lĩnh vực thử nghiệm. Mong rằng mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc ngày càng tốt đẹp và tiếp tục phát triển.